BIRTHDAY & Anniversary CELEBRATION

Sinh nhật hay lễ kỷ niệm là một trong những dịp quan trọng nhất trong năm, ai hẳn cũng muốn biến ngày đặc biệt của mình thật một buổi tiệc thật đặc biệt và nhiều kỷ niệm. Nhằm đáp ứng những yêu cầu này, Trill Group đã thiết kế nhiều mô hình tiệc sinh nhật và kỷ niệm thật độc đáo, với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời ngay trong ngày đặc biệt này. 

Với vị trí không quá xa trung tâm thành phố và thiết kế hiện đại hoà vào không gian thiên nhiên từ trên tầng 26, Trill Group là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian sự kiện. Trill Group có 3 không gian tiệc bao gồm 1 khu vực trong nhà và hai sảnh tiệc ngoài trời đều được đầu tư về thiết kế, mang đến những sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu từ tiệc buffet, tiệc trà, tiệc BBQ,... 

Bên cạnh việc đặt tiệc làm sao cho hợp lý, khâu trang trí luôn là một phần khá quan trọng và gây đau đầu nhất cho các chủ xị. Trill Group hỗ trợ các gói trang trí từ cơ bản đến các gói trang trí đặc biệt theo yêu cầu quý khách. Các gói trang trí đặc biệt theo yêu cầu với các phong cách, chủ đề riêng, đảm bảo sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên tuyệt vời và đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

Để biết thêm thông tin về các gói tiệc tại Trill Group, xin vui lòng liên hệ tới: events@trillgroupvn.com 

 

Birthday or Anniversary celebration is one of the most important occasion of the year, we always want to turn it into a special and memorable day. Trill Group has a variety of birthday and anniversary concepts which promises to bring an exotic and "like no other" parties for our customers. 

Located not far from the heart of Hanoi, Trill Group is an open-air and nature friendly area on the roof of a 26th floor building. Trill is an ideal rustic chic rooftop filled up with an amazing view from the top of Hanoi. Trill Group offers 1 indoor space and 2 outdoor - rooftop view areas which are to be transformed into any party concept from buffet, tea party, BBQ,...

Not only about the dishes that will be served, decoration is always a concern for the host.Trill Group provides decor service from basic package to customize package to suit customer's budget and expectation. Customize decoration package comes with a theme and special concept that will transform your party into the most memorable party ever. 

For inquires, please contact us at: events@trillgroupvn.com


PAST EVENT PHOTOS

The venue

 

INDOOR VENUE

 

An intimate indoor wedding Celebration of Mr. Huy & Mrs. Thảo

Tiệc cưới của cặp đôi Huy & Thảo giữa không gian phòng tiệc trong nhà.

 

 

 

 

OUTDOOR ROOFTOP VENUE

 

Tiệc cưới với phong cách Boho-chic của Mr. Tu & Mrs. Ha giữa không gian đất trời trên tầng rooftop của Trill Group.

Boho-chic Wedding of Mr. Tu & Mrs. Ha on the top of Hanoi.