EVENT & WEDDING VENUE

ROMANTIC VENUE WITH THE VIEW FROM ABOVE

Với phong cách rustic nhẹ nhàng và tinh tế, tông màu trắng tinh khôi, Trill Event mang vẻ đẹp vừa sang trọng, thanh lịch lại có chút mộc mạc ngẫu hứng, chắc chắn sẽ là địa điểm hoàn hảo dành cho chương trình của bạn. 

 

Với diện tích khoảng 200m2 trong nhà và 200m2 không gian ban công mở ngay bên ngoài tạo khung cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là về đêm. Trill Event với thiết kế đơn giản, tận dụng tối đa ánh sáng và cây xanh mang lại cảm giác tươi mới, gần gũi với thiên nhiên như một khu vườn xanh trên nóc Hà Nội. 

 

BIRTHDAY PARTY


Không gian

Trill Event hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm cho hoạt động tổ chức sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, karaoke, các gói trang trí… tùy theo loại hình sự kiện. Trill Event cũng đảm bảo không gian riêng tư cho khách trong khu vực đã đặt để tổ chức sự kiện. Đặc biệt, khách hàng đặt tiệc tại Trill sẽ được hưởng ưu đãi đối với các dịch vụ đi kèm.

Trill Event luôn lắng nghe ý kiến khách hàng trước khi đưa ra tư vấn cụ thể để mỗi bữa tiệc đều là một sự kiện đáng nhớ, mỗi khách mời của Quý khách sẽ lại là một khách hàng của chúng tôi.

Để liên hệ đặt tiệc tại Trill, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 
091 673 38 38 hoặc email: events@trillgroupvn.com

27960019172_79a1ea0a03_o.jpg

Meeting & event