Fitness & Gym

Trill Fitness được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn, với các loại máy chuyên dụng dành cho các bài tập từng phần riêng biệt trên cơ thể. Bên cạnh đó bể bơi Trill Pool là điểm hot nhất mùa hè, giúp bạn giải toả cái nóng khi đắm mình trong làn nước xanh mát.

Phòng Gym của Trill đảm bảo đem lại điều kiện tập luyện tốt nhất cho khách hàng. Trang thiết bị luyện tập phong phú, hiện đại. Điều hòa, khăn tập, nước khoáng, phòng tắm nóng lạnh... miễn phí. 

Khách hàng được trải nghiệm những bài tập thiết kế bài bản phù hợp với mỗi đối tượng, với sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trong quá trình tập luyện, khách hàng có thể tự theo dõi hiệu quả bằng cách đo chỉ số cơ thể (BMI, lượng mỡ cơ thể, nội tạng, cơ xương, số đo các vòng) với máy Inbody hiện đại hoàn toàn miễn phí.
 

Hãy cùng đi qua phòng tập của Trill Gym tại đây với công nghệ #360degreecamera thú vị để có cái nhìn toàn cảnh. 
* Di tay trên màn hình cảm ứng/di chuột hoặc quay điện thoại theo các hướng (360 độ) để xem tất cả các góc


GIỜ MỞ CỬA

BỂ BƠI: 6H00 – 10H00 & 14H30 - 19H30 

GYM: 6H30 - 21H00


Trill Pool

Bể bơi của Trill là bể bơi ngoài trời, chỉ hoạt động vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 10). Bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ với bể dành riêng cho trẻ em. Hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Huấn luyện viên, cứu hộ túc trực trong giờ mở cửa.

Bên cạnh chức năng chính là dịch vụ bơi, khu vực bể bơi của Trill cũng tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ chụp ảnh trên bờ và dưới nước.

Dịch vụ Gym & Pool của Trill được ưa chuộng bởi sau giờ luyện tập tiêu hao nhiều năng lượng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ăn uống phía Nhà hàng và Café mà không phải tốn thời gian đi lại. Không gian tuyệt đẹp của Trill cũng sẽ giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng, sẵn sàng tiếp tục chinh phục mọi thách thức trong công việc và cuộc sống. Tập luyện tại Trill, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.