Trill Group ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ
ẨM THỰC - SỨC KHOẺ - GIẢI TRÍ 

 

Trill Group bao gồm tổ hợp Cafe, Nhà hàng, Gym & Pool và Tổ chức sự kiện. Trill trong tiếng Anh nghĩa là “true” and “real” – “thật”. Mọi thứ ở Trill rất thật, thật từ con người, dịch vụ, đồ ăn, đồ uống cho tới trang trí.

 

 
 

Trill Group cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ
đầy đủ nhất về ẩm thực, sức khoẻ và vui chơi giải trí

 

Toạ lạc trên tầng 26 với diện tích hơn 2300m2, Trill Group có không gian thoáng đãng với tầm nhìn bao quát khắp các khu vực xung quanh. Bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối tháng 1 năm 2016, Trill Group được hình thành với concept là một tổ hợp giải trí bao gồm bể bơi ngoài trời, phòng tập, café, nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện.

 

 
 

 

 

Event & Wedding Venue

Romantic venue with the view from above

Với không gian thoáng đãng và thiết kế độc đáo mang đậm phong cách boho chic, Trill Event là địa điểm hoàn hảo và tin cậy có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất...

 

 

 

Gym & Pool

trill pool and fitness

Trill Fitness được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn, với các loại máy chuyên dụng dành cho các bài tập từng phần riêng biệt trên cơ thể. Bên cạnh đó bể bơi Trill Pool là điểm hot nhất mùa hè, giúp bạn giải toả cái nóng khi đắm mình trong làn nước xanh mát.

 

Book a Table Online

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ của Trill Group. 

Do một số hạn chế, Trill Group chỉ nhận đặt bàn đối với thực khách ăn tại Trill Restaurant. Để đặt bàn, xin quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline.

Quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật, cầu hôn, tiệc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

OPENING HOURS

Monday - Sunday

8:00 AM - 11:00 PM

Public Holiday 

8:00 AM - 11:00 PM

Liên hệ

04 3202 4999 &  091 673 3838