VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là ai?

Bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối tháng 1 năm 2016, Trill Group được hình thành là một tổ hợp giải trí bao gồm bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, café, nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện.

Trill Group toạ lạc trên tầng 26 với khuôn viên nằm trọn trên tầng cao nhất toà nhà Hei Tower, do đó các dịch vụ của Trill có sự kết nối liên hoàn trong cùng một tổng thể.

 

Chúng tôi có gì?

Trill Rooftop Cafe cung cấp dịch vụ đồ uống đa dạng, thiết kế đẹp mắt và là một trong những quán cafe hot nhất hiện nay. 

Trill Restaurant nhận đặt tiệc với quy mô lên tới 200 người, cung cấp sẵn các thực đơn tiệc cưới, tiệc BBQ, tiệc buffet, thực đơn A la Carte phong phú.

Trill Gym & Pool bao gồm 01 phòng tập gym hoạt động cả năm, 01 bể bơi ngoài trời mở cửa vào mùa hè với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ khách hàng có nhu cầu tập luyện và bơi lội.

Trill Event nhận tổ chức sự kiện cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp với nhiều loại hình sự kiện như đám cưới, sinh nhật, chương trình ca nhạc, talkshow, chương trình kỷ niệm…

 

Chúng tôi mang đến cho bạn những gì?

Trill Group cung cấp cho khách hàng dịch vụ đầy đủ nhất về ẩm thực, sức khoẻ và vui chơi giải trí. Trill trong tiếng Anh nghĩa là “true” and “real” – “thật”. Đó không chỉ là tên gọi mà còn là sứ mệnh của Trill, với mong muốn khách hàng khi đến với Tril đều cảm nhận được Mọi thứ ở Trill rất thật, thật từ con người, dịch vụ, đồ ăn, đồ uống cho tới trang trí.

Trill Group mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy dành cho mọi khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực - giải trí.

 

Rất mong được chào đón quý khách tại Trill Group!