WEDDING VENUE

Với vị trí không quá xa trung tâm thành phố, Trill Group toạ lạc trên tầng 26 với không gian mở và gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng và tinh tế.

Với thiết kế pha trộn giữa rustic, boho chic và không gian thiên nhiên đất trời, Trill Group là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian sự kiện. Trill Group có 3 không gian tiệc bao gồm 1 khu vực trong nhà và hai sảnh tiệc ngoài trời đều được đầu tư về thiết kế, mang đến những sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu từ họp báo, tiệc trà, đám cưới, sinh nhật. 

Không chỉ chăm chút cho không gian, ẩm thực Trill là sự kết hợp phong phú giữa Âu và Á, hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu của khách. 

Để biết thêm thông tin về các gói tiệc cưới tại Trill Group, xin vui lòng liên hệ tới: events@trillgroupvn.com 

 

Located not far from the heart of Hanoi, Trill Group is an open-air and nature friendly area on the roof of a 26th floor building. Trill is an ideal rustic chic rooftop filled up with an amazing view from the top of Hanoi. 

Trill Group is the combination of rustic, boho chic and natural surrounding, which together create a perfect venue for your day. Trill Group offers 1 indoor space and 2 outdoor - rooftop view areas. Whether it is an intimate anniversary or a grand corporate party, our venues are to be transformed to make your dream event comes true. 

Not only about the view, Trill Group offers a various range of western fusion cuisines, promises to bring the best service to our guests.  

For inquires, please contact us at: events@trillgroupvn.com


Trill wedding moments


THE VENUE

 

Indoor venue

 

An intimate indoor wedding Celebration of Mr. Huy & Mrs. Thảo

Tiệc cưới của cặp đôi Huy & Thảo giữa không gian phòng tiệc trong nhà.

 

OUTDOOR ROOFTOP VENUE

 

Tiệc cưới với phong cách Boho-chic của Mr. Tu & Mrs. Ha giữa không gian đất trời trên tầng rooftop của Trill Group.

Boho-chic Wedding of Mr. Tu & Mrs. Ha on the top of Hanoi.